Phương Thức Thanh Toán, Giao Xe

Quý khách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  1. Tiền mặt: Quý khách thanh toán trực tiếp tại phòng kế toán của chúng tôi: CTY TNHH Ô TÔ VIỆT LONG, 936 QL1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.
  2. Chuyển khoản: theo thông tin

STK: 160 2529 tại Ngân Hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Sài Gòn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0972 84 35 36

Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành, đổi trả hàng và hoàn tiền cho khách, Quý khách hãy thực sự yên tâm bởi những điều khoản cam kết của chúng tôi như sau:

1. CAM KẾT VỀ THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

– Sản phẩm bán ra đảm bảo đúng như cam kết, mô tả và là sản phẩm chính hãng của SUZUKI VIỆT NAM, đã được kiểm tra kỹ về chất lượng trước khi giao đến Quý khách.

– Thời hạn bảo hành cho xe ô tô Suzuki là 36 tháng kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành hoặc là cho đến khi xe chạy được 100.000 km, tùy theo trường hợp nào xảy ra trước.

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

– Sản phẩm được bảo hành tuân thủ theo chính sách của Suzuki Việt Nam

– Khách hàng được bảo hành cho mỗi chiếc xe mới, do Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sản xuất hoàn toàn miễn phí cho những hư hỏng do chất lượng vật liệu, do sai sót trong quá trình sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường.

– Phiếu Bảo Hành phải được điền đầy đủ chi tiết và gửi về Công ty TNHH Việt Nam Suzuki trong vòng 10 ngày sau khi giao xe cho người chủ đầu tiên.

– Xe phải được vận hành đúng theo những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng và phải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thực hiện bởi Đại Lý của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki phù hợp với những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng đầy đủ.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

1- MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

Họ Tên,  địa chỉ liên lạc

Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.

 2- PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Suzuki Nam Á có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn …

Suzuki Việt Long sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

 3- THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN 

Suzuki Việt Long sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 4- ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tên: CTY TNHH Ô TÔ VIỆT LONG

Địa chỉ: 936 QL1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Số điện thoại: 0972 84 35 36

 5- PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi số điện thoại: 0972 84 35 36

6- CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi.

Suzuki Việt Long sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Hiện nay Suzuki Việt Long chưa có chính sách đổi trả cho khách hàng, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu muốn sang nhượng xe, Suzuki Việt Long sẽ có chính sách riêng hỗ trợ cho quý khách hàng sang nhượng.